sản xuất theo yêu cầu Giao hàng nhanh xưởng chỉ bán buôn
BÀI VIẾT

Những phương pháp chế tác nội dung lên huy hiệu thẻ tên

Nếu như bạn đang định đặt mua huy hiệu, thẻ tên , huy chương hay bảng vinh danh thì cần biết những phương pháp chế tác lên nội dung lên những sản phẩm này để có được sản phẩm ưng ý nhất với bạn.

Đầu tiên cần phải kể đến phương pháp ăn mòn nội dung lên huy hiệu, thẻ tên , huy chương hay bảng vinh danh:

 Phương pháp này  được khá nhiều người ưa thích vì nội dung chế tác khiến cho chúng ta nhìn sản phẩm sang trọng hơn, tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm đó là thời gian chế tác lâu (thường mất khoảng 7-10 ngày mới thực hiện xong việc ăn mòn nội dung lên sản phẩm) và không thể phủ nhiều màu lên nội dung ăn mòn.

Huy hiệu ăn mòn logo

Tiếp theo là phương pháp in màu UV lên sản phẩm:

 Phương pháp này có ưu điểm đó là thời gian thực hiện nhanh hơn phương pháp chế tác ăn mòn nội dung, và có thể in nhiều màu lên huy hiệu , thẻ tên , huy chương hay bảng vinh danh. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều khách hàng thì nhìn nó không CHẤT như việc ăn mòn nội dung như ở trên. Biết là vậy nhưng nếu bạn muốn in logo có nhiều màu thì bắt buộc phải sử dụng phương pháp chế tác này.

Huy hiệu in logo thường

Ngoài ra thì sau khi in màu hoặc ăn mòn nội dung thì còn thêm một công đoạn nữa đó là phủ thủy tinh hữu cơ ( còn gọi là nhựa trong) việc phủ nhựa trong giúp màu logo in lên sản phẩm sẽ được bền hơn. Tuy nhiên nếu phủ thủy tinh hữu cơ cũng sẽ gặp rủi ro đó là dùng khoảng 1-2 năm nếu thủy tinh hữu cơ chất lượng kém có thể khiến cho nội dung bị mờ hoặc nhòe do thủy tinh hữu cơ bị đục.

Với những chia sẻ về phương pháp chế tác nội dung lên , thẻ tên , huy chương hay bảng vinh danh ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

Xem thêm >>Có những phương pháp chế tác nội dung nào lên biểu trưng pha lê

Nếu các bạn đang muốn đặt mua sản phẩm quà tặng thì hãy liên hệ với Xưởng pha lêXưởng sản xuất pha lê, quà tặng để được tư vấn chính sác về sản phẩm, chất liệu và giá cả.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:

+ Về quà tặng cặp da, túi xách: TẠI ĐÂY.

+ Về quà tặng khách hàng: TẠI ĐÂY.

+ Về in ấn quà tặng: TẠI ĐÂY.

Gmail:  Gửi mail

Địa chỉ: C13 lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0975.072.252

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Chat Facebook
Gọi điện ngay
xưởng-pha-lê Chat qua facebook
fb
G

0975.072.252