sản xuất theo yêu cầu Giao hàng nhanh xưởng chỉ bán buôn
BÀI VIẾT

Những phương pháp chế tác nội dung lên biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê, cup pha lê là vật phẩm không thể thiếu trong những dịp tôn vinh hay vinh danh. Do biểu trưng pha lê, cup pha lê mang ý nghĩa rất quan trọng nên chúng ta cũng rất muốn những nội dung in, khắc (đây là một trong những phương pháp chế tác lên biểu trưng pha lê, cup pha lê) lên đó cũng phải thật đẹp và đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những phương pháp có thể chế tác lên biểu trưng pha lê, cup pha lê hiện có trên thị trường. Dưới đây sẽ là một số phương pháp "chế tác" nội dung lên biểu trưng pha lê và cup pha lê.

Các phương pháp chế tác nội dung lên biểu trưng pha lê

In lưới lên biểu trưng pha lê,cup pha lê:

  biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê hình ngôi sao in lên pha lê.

Đây là phương pháp rất phổ biến hiện nay vì việc in lưới lên cup pha lê, biểu trưng pha lê không quá khó và phức tạp. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là chỉ có thể in được màu đơn sắc lên pha lê và số lượng màu cũng không được nhiều quá 4 màu, những logo hay nội dung có nhiều màu và họa tiết phức tạp thì không thể in bằng phương pháp này.

                                         

Khắc laser lên biểu trưng pha lê,cup pha lê:

 

Có những phương pháp chế tác nội dung nào lên biểu trưng pha lê?

Biểu trưng pha lê cánh buồm khác laser

 

Đây là phương pháp cũng khá nhiều người lựa chọn vì nội dung khắc lên biểu trưng pha lê sẽ không mất đi theo thời gian, nhìn cũng rất sang trọng. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm lớn là không phù hợp với logo nhiều hơn 2 màu, thậm chí những logo 2 màu mà các màu lồng vào nhau thì cũng không thể phủ màu lên vị trí khắc. Nếu như bạn thích nguyên bản nội dung khắc lên bề mặt biểu trưng pha lê hay cup pha lê thì đây là phương pháp chế tác phù hợp với bạn.

In decal ép nhiệt lên biểu trưng pha lê,cup pha lê:

Có những phương pháp chế tác nội dung nào lên biểu trưng pha lê?

Hình ảnh biểu trưng pha lê 

Đây là phương pháp phù hợp hợp dành cho những nội dung và màu phức tạp, nếu bạn muốn in nhiều nội dung và logo của bạn nhiều màu nhiều họa tiết khó thì phương pháp này rất phù hợp. Trên thị trường thì người ta hay dùng phương pháp này để in ảnh lên biểu trưng pha lê. Ưu điểm là vậy nhưng nó có nhược điểm lớn là sau thời gian 1-2 năm có thể nội dung decal dán lên sẽ bị bong tróc, nội dung bị mờ nhòe nếu không được bảo quản cẩn thận (biểu trưng để trong môi trường ẩm thấp).

Trên đây là một số phương pháp chế tác nội dung lên biểu trưng pha lê và cup pha lê hiện đang có trên thị trường, hy vọng bài viết này có thể giải đáp phần nào thắc mắc của bạn đồng thời giúp bạn có lựa chọn phương pháp chế tác biểu trưng pha lê, cup pha lê mình cần làm.

Nếu các bạn đang muốn đặt mua sản phẩm quà tặng thì hãy liên hệ với Xưởng pha lêXưởng sản xuất pha lê, quà tặng để được tư vấn chính sác về sản phẩm, chất liệu và giá cả.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:

+ Về quà tặng cặp da, túi xách: TẠI ĐÂY.

+ Về quà tặng khách hàng: TẠI ĐÂY.

+ Về in ấn quà tặng: TẠI ĐÂY.

Gmail:  Gửi mail

Địa chỉ: C13 lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0975.072.252

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Chat Facebook
Gọi điện ngay
xưởng-pha-lê Chat qua facebook
fb
G

0975.072.252