sản xuất theo yêu cầu Giao hàng nhanh xưởng chỉ bán buôn
BÀI VIẾT

Nên đặt mua cup pha lê trước khi tổ chức sự kiện bao lâu

Biểu trưng pha lê thuộc dòng quà tặng cao cấp, mang đến nhiều giá trị lớn cho người sử dụng, nhằm tuyên dương cá nhân, tập thể hoặc sử dụng trao giải thưởng trong những chương trình mang tính chất thi đua, đặc biệt là trong các sự kiện hội nghị.

Vậy nên đặt mua cup pha lê trước khi tổ chức sự kiện bao lâu? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng, việc biết trước thời gian chuẩn xác sẽ không làm ảnh hưởng đến quà trình tổ chức sự kiện.

Cúp pha lê hình ngọn lửa

Cup pha lê hình ngọn lửa

Đặt cúp pha lê tại xưởng pha lê- quà tặng pha lê

Những chiếc cúp pha lê mang biểu tượng của sự vinh danh và chiến thắng, biểu tượng cho thành quả cũng như công sức bỏ ra của người nhận. Ngoài ra nó còn là biểu hiện của sự khen thưởng, thúc đẩy khả năng làm việc cũng như còn là một động lực để nhân viên nỗ lực hơn trong công việc của mình.

Với những ý nghĩa mà cúp pha lê mang lại, đây chính là giải pháp hoàn hảo cho nếu như bạn đang tìm kiếm quà tặng trong các sự kiện, hội nghị...

Inogift là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng pha lê, cúp pha lê, biểu trưng pha lê... luôn được nhiều thương hiệu lớn trên thị trường lựa chọn để sản xuất quà tặng.

Inogift là địa chỉ cung cấp cúp pha lê với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với ngân sách mà quý khách hàng đưa ra, bền đẹp, không lo bong tróc theo thời gian sử dụng.

Công ty luôn có những món quà đặc biệt dàng tặng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết đảm bảo đúng tiến độ như cam kết ban đầu. Hỗ trợ thiết kế quà tặng miễn phí, gói quà cùng nhiều dịch vụ đầy bất ngờ dành cho bạn.

Đặc biệt với những sản phẩm bị vỡ hỏng trên đường vận chuyển tới khách hàng, chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả, đây là điều mà nhiều công ty quà tặng không làm được.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế đến giao hàng, Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi, nhiều món quà tặng bất ngờ... dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cup pha lê nút nhạc

Cup pha lê nốt nhạc

Nên đặt mua cup pha lê  trước khi tổ chức sự kiện bao lâu?

Rất nhiều quý khách hang thắc mắc điều này khi đặt cúp pha lê, điều này cũng đóng một phần không nhỏ trong sự thành công của sự kiện.

Tuy nhiên về thời gian đặt sản phẩm cúp pha lê sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Số lượng sản phẩm quý khách đặt hàng là nhiều hay ít

Số lượng hàng thực tế có trong kho, ảnh hưởng đến thời gian in ấn cũng như giao hàng cho quý khách.

Thời gian khách hàng lựa chọn và chốt mẫu thiết kế, nếu như khách hàng chốt đơn hàng nhanh thì quá trình sản xuất cũng sẽ diễn ra nhanh hơn.

Cũng có khá nhiều khách hàng đến sát ngày tổ chức sự kiện mới đặt cúp pha lê, đây là điều không nên, dễ dẫn đến nhiều sai sót như cung cấp không đủ số lượng hay có thể hàng in sẽ bị lỗi.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian đặt và nhận hàng của quý khách, cúp pha lê cũng đa dạng mẫu mã sản phẩm, tùy thuộc vào từng loại thì thời gian nhận được hàng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên thông thường với những đơn hàng nhỏ thì quý khách hàng nên đặt trước 3-5 ngày, còn với những đơn hàng có số lượng lớn(>50 sản phẩm) thì quý khách hàng nên có thời gian đặt hàng trước thời điểm sự kiện diễn ra là 8- 10 ngày. Vừa có thể kiểm soát thời gian sản xuất và xử lý kịp thời sự cố không may xảy ra.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ đến quý khách, hy vọng quý khách hàng có thể đã giải đáp được thắc mắc Nên đặt mua cup pha lê trước khi tổ chức sự kiện bao lâu? Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện diễn ra sắp tới.

Nếu các bạn đang muốn đặt mua sản phẩm quà tặng thì hãy liên hệ với Xưởng pha lêXưởng sản xuất pha lê, quà tặng để được tư vấn chính sác về sản phẩm, chất liệu và giá cả.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:

+ Về quà tặng cặp da, túi xách: TẠI ĐÂY.

+ Về quà tặng khách hàng: TẠI ĐÂY.

+ Về in ấn quà tặng: TẠI ĐÂY.

Gmail:  Gửi mail

Địa chỉ: C13 lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 03 7401 7406

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Chat Facebook
Gọi điện ngay
xưởng-pha-lê Chat qua facebook
fb
G

03 7401 7406