sản xuất theo yêu cầu Giao hàng nhanh xưởng chỉ bán buôn
BÀI VIẾT

Ý nghĩa của biểu trưng pha lê phong thủy

Pha lê phong thủy

Pha lê phong thủy được đông đảo khách hàng lựa chọn không chỉ bởi vẻ đẹp, sự sang trọng của nó, mà còn bởi ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy.

Pha lê phong thủy khi được đặt trong không gian sống, không gian làm việc, thường mang lại ý nghĩa về sự thịnh vượng, an yên và sức khỏe cho gia chủ. Nếu như hợp mệnh với gia chủ, vật phẩm này còn mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Chính vì lí do đó mà hiện nay, rất nhiều khách hàng đã và đang sắm cho mình một sản phẩm pha lê như thế để trưng trong phòng ngủ, phòng làm việc,... Đặc biệt, đối với những thương nhân, món đồ này còn được yêu thích và lựa chọn phổ biến hơn nữa.

Pha lê phong thủy là gì ?

Đây được coi là một vật phẩm phong thủy vô cùng có giá trị, thu hút năng lượng tích cực cũng như những điều tốt lành đến với gia chủ. Những đặc tính về hình dáng, chất liệu, màu sắc của pha lê có thể tích tụ những năng lượng tích cực trong ánh nắng mặt trời và truyền tải cho con người.

Ý nghĩa màu của pha lê theo năm tháng sinh

Ý nghĩa phong thủy màu của pha lê theo tháng sinh.

 

Ý nghĩ của pha lê phong thủy


Tương tự như những món đồ phong thủy khác, pha lê phong thủy là biểu tượng của sự hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên. Thông thường, những vật dụng này có tác dụng thu hút may mắn, tiền tài, thịnh vượng, đồng thời nâng cao, cải thiện sức khỏe cho gia chủ.


Tùy theo từng màu sắc mà những sản phẩm từ pha lê có thể mang những ý nghĩa phong thủy đặc trưng riêng. Chẳng hạn, nếu như pha lê có màu xanh dương, thì sản phẩm này là món đồ phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy. Tương tự, đối với các màu sắc khác như xanh lá cây, đỏ, vàng,... thì sẽ tương ứng với các mệnh khác nhau trong ngũ hành.
 
Cần lưu ý, chỉ những món đồ phù hợp với vận mệnh, tuổi của gia chủ thì mới có thể mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, thịnh vượng. Vì thế, hãy tìm hiểu cũng như nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của người bán nếu như bạn không thực sự nắm rõ quy luật phong thủy.

Pha lê theo tháng sinh

Màu pha lê theo tháng sinh (Birthstone Jewelry)

Pha lê phong thủy và những ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy

Những quả cầu pha lê phong thủy không chỉ đơn thuần là vật dụng trang trí cho không gian phòng ngủ, phòng làm việc của bạn, mà còn đem vượng khí đến cho gia chủ. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua những quả cầu pha lê này, vui lòng liên hệ với Pha Lê 

Xem thêm > Ý nghĩa của những chiếc huy hiệu cài áo

Nếu các bạn đang muốn đặt mua sản phẩm quà tặng thì hãy liên hệ với Xưởng pha lêXưởng sản xuất pha lê, quà tặng để được tư vấn chính sác về sản phẩm, chất liệu và giá cả.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:

+ Về quà tặng cặp da, túi xách: TẠI ĐÂY.

+ Về quà tặng khách hàng: TẠI ĐÂY.

+ Về in ấn quà tặng: TẠI ĐÂY.

Gmail:  Gửi mail

Địa chỉ: C13 lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0916 626 822

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Chat Facebook
Gọi điện ngay
xưởng-pha-lê Chat qua facebook
fb
G

0916 626 822