sản xuất theo yêu cầu Giao hàng nhanh xưởng chỉ bán buôn
BÀI VIẾT

Quà tặng đại hội Đoàn bằng pha lê

#1 Biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương pha lê quà tặng kỷ niệm đoàn thanh niên.

Quà tặng đại hội là một món quà không thể thiếu trong mỗi chương trình đại hội. Đại hội Đoàn thanh niên cũng vậy. Biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương pha lê là món quà đang đứng xu thế làm quà tặng cho các chương trình quà tặng, chương trình trao giải hoặc là làm quà tặng đại hội Đoàn thanh niên. Tại sao món quà này lại được nhiều người lựa chọn như vậy. Cùng Xưởng Pha Lê tìm hiểu và làm rõ nhé.

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Tại sao nên chọn biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng?

Lựa chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng đại hội đoàn bởi pha lê là món quà sang trọng, có độ lấp lánh và trong suốt. Về mặt phong thủy thì pha lê là một món quà đem lại sự may mắn và pha lê hấp thụ ánh sáng, thu hút linh khí nên sẽ đem lại cho người nhận được sự an lành và thịnh vượng.

Những ưu điểm của quà tặng pha lê, biểu trưng pha lê. 

  • Pha lê là sản phẩm sang trọng, độc đáo và có đang dạng hình dáng, Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất mẫu theo yêu cầu để có thể dảnh tặng tới cho khách hàng một món quà tặng pha lê đẹp nhất và phù hợp nhất với chương trinhg quà tặng.
  • Quà tặng pha lê là món quà tặng để gắn kết được đối tác, khách hàng tới doanh nghiệp của mình. Gắn kết được nhân viên trong công ty, hệ thống với nhau. 
  • Biểu trưng làm bằng pha lê có độ bắt sáng rất cao, rất nhạy với ánh sáng lạnh hấp thụ linh khí tốt đem lại sự thịnh vượng.
  • Có nhiều mẫu mã, dễ dàng cắt mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Món quà tặng tốt nhất tới khách hàng. Phù hợp với hầu hết các chương trình quà tặng như quà tặng trao giải, quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng, đối tác. hoặc dịp lễ, vinh danh,...
  • Sản phẩm có thể dễ dàng in ấn, cũng như khắc logo, hình ảnh lên bề mặt nhằm tạo đến cho khách hàng được một sản phẩm đẹp có độ bền vĩnh cửu.

QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐOÀN

Bí quyết và một số mẫu biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương phù hợp với đại hội đoàn các cấp.

Những sản phẩm làm từ pha lê dần chở thành vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Được lan truyền tay nhau trên thị trường và được nhiều người biết đến và hỏi mua. Kỷ niệm chương được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, đồng, pha lê, thủy tinh, nhựa, bạc,...

Tuy nhiên kỷ niệm chương pha lê là sản phẩm được nhiều người tìm đặt hơn cả vì biểu trưng pha lê là sản phẩm có độ bóng, sang trong và cầm rất sang tay. Nhưng cũng có nhiều địa chỉ lại muốn đặt đến kỷ niệm chương bằng các chất liệu khác. Vậy nên Xưởng Pha Lê chúng tôi chuyên cung cấp hết tất cả các loại quà tặng trao thưởng với các chất liệu khác nhau.

Sau đây là một số sản phẩm biểu trưng pha lê được xưởng chọn lọc và cho rằng đây là sản phẩm phù hợp trong ngày đại hội đoàn này.

bieu trung pha le lam qua tang dai hoi doan

Một số mẫu quà tặng pha lê phù hợp với đại hội Đoàn

Một số mẫu quà tặng pha lê phù hợp với đại hội Đoàn

Một số mẫu quà tặng pha lê phù hợp với đại hội Đoàn

Ngoài việc lựa chọn biểu trưng pha lê làm quà tặng đại hội đoạn thì chúng ta còn có thể chọn bộ biểu trưng gỗ đồng làm quà tặng đại hội Đoàn. 2 sản phẩm không khác nhau về chức năng cho lắm. Nhưng sẽ có nhưng giá trị tinh hoa cũng như hình ảnh khác nhau trong mắt người nhìn.

Cung tham khảo một số mẫu biểu trưng khác nhé:

Một số mẫu quà tặng trao thưởng phù hợp với đại hội Đoàn

Một số mẫu quà tặng trao thưởng phù hợp với đại hội Đoàn

Ngoài ra thì còn có trống đồng cũng là một sản phầm phù hợp cho ngày này. Hoặc có thể nói tới đó là huy hiệu đoàn là sản phẩm cần và có ở cho ngày đại hội này. Để có thể dễ dàng trong việc lựa chọn và tư vấn thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn dễ dàng hơn.

Nếu các bạn đang muốn đặt mua sản phẩm quà tặng thì hãy liên hệ với Xưởng pha lêXưởng sản xuất pha lê, quà tặng để được tư vấn chính sác về sản phẩm, chất liệu và giá cả.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:

+ Về quà tặng cặp da, túi xách: TẠI ĐÂY.

+ Về quà tặng khách hàng: TẠI ĐÂY.

+ Về in ấn quà tặng: TẠI ĐÂY.

Gmail:  Gửi mail

Địa chỉ: C13 lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0916 626 822

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Chat Facebook
Gọi điện ngay
xưởng-pha-lê Chat qua facebook
fb
G

0916 626 822