sản xuất theo yêu cầu Giao hàng nhanh xưởng chỉ bán buôn
BÀI VIẾT

Địa chỉ cung cấp quà tặng trao thưởng theo ngân sách

 Quà tặng sự kiện hiện nay rất đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã. Một trong những món quà tặng thường được các doanh nghiệp hay các đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn là hàng pha lê. Đó có thể là cúp, kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê, cup pha lê,…

 Pha lê sang trọng và quý phái, nó tượng trưng cho sự trong suốt, tươi mới, mang lại niềm hạnh phúc và nhiều điều tốt lành. Một món quà tặng sự kiện làm từ pha lê chắc chắn sẽ khiến khách tham dự cảm thấy thích thú. Các sản phẩm cúp và kỷ niệm chương pha lê thường được sử dụng trong các sự kiện trao giải, lễ kỷ niệm, hay ghi nhận công lao, đóng góp của một cá nhân trong tổ chức... Tùy vào thông điệp muốn hướng đến mà khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm cúp, kỷ niệm chương pha lê có biểu trưng phù hợp.

biểu trưng pha lê theo yêu cầu

Kỷ niệm chương pha lê chính là sự lựa chọn tốt cho quà tặng sự kiện. Nó không chỉ có giá trị trưng bày mà còn có giá trị tiêu dùng cao. Một bộ số lưu niệm bằng pha lê được đặt tại phòng làm việc sẽ nhắc nhở khách hàng về công ty của bạn

Với các sản phẩm quà tặng trao thưởng, quà tặng pha lê, Xưởng Pha Lê còn đem đến cho các quý khách hàng các dịch vụ phun cát, khắc logo, hình ảnh công ty hay những lời nhắn nhủ đến khách hàng... nhằm cá nhân hóa sản phẩm, gia tăng giá trị và ý nghĩa của món quà.

Nên chọn phần quà trao thưởng như thế nào?

Phần quà để trao tặng cho khách hàng thì chắc hẳn phải được biết đến đó là có in ấn lên trên sản phẩm. Để nhằm tạo ý nghĩa cho người nhận hàng.

quà tặng pha lê để bàn

Lựa chọn quà tặng.

Nếu là làm món quà tặng cho các nhân viên trong công ty thì nên lựa chọn cho người nhận những sản phẩm là quà tặng để bàn. Giả sử như bộ để bàn pha lê, ống cắm bút để bàn pha lê. Đây là sản phẩm với mẫu mã khá đẹp mà lại có thể dễ dàng đặt tại bàn làm việc. Nhằm tăng thêm sự trang trí ở bàn làm việc của mỗi người.

Nếu là phẩn quà trao thưởng cho những người có thành tích trong công ty. Thì chắc được lựa chọn và nghĩ đến đó là kỷ niệm chương gỗ đồng hoặc cũng có thể là biểu trưng pha lê. 2 sản phẩm này đều là sản phẩm rất phù hợp với dịp trao thưởng.

Nếu lựa chọn cho các chương trình thể thao, hay chương trình người có cấp phân loại thì nên lựa chọn đó là cup pha lê hoặc cup kim loại.

Tại sao nên lựa chọn xưởng pha lê làm nơi cung cấp cho mình các sản phẩm quà tặng trao thường?

Ống cắm bút để bàn

Khi lựa chọn món quà để dành tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên thì điều đầu tiên được quan tâm đến là chất lượng sản phẩm.

Với 10 năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng trao thưởng từ pha lê, kim loại và gỗ đồng. Thì chúng tôi luôn tự hào vì mỗi lần sản xuất gửi đi đơn hàng đều được nhận lại những lời đánh giá, khen ngọt ngào từ khách hàng. Không những về chất lượng sản phẩm của chúng tôi đạt tốt mà thời gian sản xuất cũng rất nhanh bởi xưởng với đội ngũ nhân viên đã nhiều năm trong nghề và làm việc luôn lấy từ cái “tâm” nên các sản phẩm làm ra đều đúng ý như mẫu.

Xưởng Pha Lê. Com luôn cam đoan với khách hàng. Khi hàng tới tay khách mà không như ý xưởng sẽ đổi trả hàng cho khách. Để khách có được món quà tốt nhất gửi tặng đến người được tặng.

cup pha le hình nốt nhạc

Thứ 2 phải được nhắc đến đó là giá sản phẩm.

Điều được quan tâm và cân nhắc thứ 2 đó là ngân sách của công ty đề cử ra cho mỗi phần quà. Vậy ngân sách thấp lựa chọn mua món quà đẹp được không?
Câu trả lời ngắn gọn từ xưởng đó là điều tất nhiên có thể làm được. Bởi có nhiều món quà tặng từ xưởng chỉ từ 60-70k. Rất đẹp rẻ mà lại sang trọng trong mắt người nhận.

Về in ấn lên các sản phẩm quà tặng.

Đã là một món quà tặng thì không thể không nhắc tới vấn đề in ấn lên sản phẩm. Bởi mỗi phần quà đều cần có sự cá nhân hóa sản phẩm.

Xưởng sản xuất pha lê theo yêu cầu luôn mang đến cho bạn những món quà tặng nhân viên, quà tặng trao thưởng thể thao, quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất.

Xưởng in lên quà tặng theo yêu cầu của khách hàng. Và miễn phí thiết kế logo cho khách hàng khi khách chưa có thiết kế sẵn.

Nếu các bạn đang muốn đặt mua sản phẩm quà tặng thì hãy liên hệ với Xưởng pha lêXưởng sản xuất pha lê, quà tặng để được tư vấn chính sác về sản phẩm, chất liệu và giá cả.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:

+ Về quà tặng cặp da, túi xách: TẠI ĐÂY.

+ Về quà tặng khách hàng: TẠI ĐÂY.

+ Về in ấn quà tặng: TẠI ĐÂY.

Gmail:  Gửi mail

Địa chỉ: C13 lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0916 626 822

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Chat Facebook
Gọi điện ngay
xưởng-pha-lê Chat qua facebook
fb
G

0916 626 822