sản xuất theo yêu cầu Giao hàng nhanh xưởng chỉ bán buôn
BÀI VIẾT

Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm

Kỉ niệm chương pha lê có hình dạng cánh buồm

Nhắc đến pha lê người ta thường nghĩ ngay đến sự sang trọng và may mắn. Vì vậy mà người ta thường dùng biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng khách hàng, đối tác…Mỗi kiểu dáng biểu trưng pha lê lại có ý nghĩa khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm ý nghĩa của biểu trưng pha lê hình cánh buồm. 

Ngoài ra thì Biểu trưng pha lê còn thường được làm phần thưởng trao giải cho các cuộc thi nhằm tồn vinh và vinh danh những ngưới xuất sắc đạt được giải thưởng.

Trong quá trình hoạt động quảng bá, biểu trưng pha lê cánh buồm không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

Thông tin biểu trưng pha lê 

- Chất liệu: Pha Lê 
- Công nghệ: In, Khắc Nội Dung Theo Yêu Cầu
- Hộp đựng: Hộp đỏ, lót xi vàng
- Thời gian hoàn thành: 2-3 ngày sau khi duyệt maket và đặt cọc.

-Chiều cao:Khoảng 20-27cm.

Biểu trưng pha lê cánh buồm
Hình ảnh biểu trưng pha lê cánh buồm

Ý nghĩa của biểu trưng pha lê hình cánh buồm

Đối với thuyết phong thủy thì thuyền buồm tượng trưng cho sự may mắn và người ta thường cầu chúc hoặc tặng cho những người thân yêu, người nhà, hoặc người có chức vụ cao hay phải đi công tác làm việc những nơi xa những biểu trưng cánh buồm hoặc thuyền buồm với mong muốn thuận buồm xuôi gió.
Ngoài ra cánh buồm còn là một biểu tượng của sự vươn xa, tung cánh vươn xa vàsẵn sàng đương đầu với những đầu sóng ngọn gió, chấp nhận thử thách vươn ra biển khơi như tinh thần và ý chí của các lãnh đạo và doanh nhân.
Chính vì thế mà biểu trưng pha lê hình cánh buồm là một trong những vật phẩmphong thủy được giới doanh nhân và những người yêu phong thủy rất ưa chuộng.Biểu trưng pha lê hình cánh buồm là một sản phẩm quà tặng đối nội đối ngoại caocấp và rất phù hợp để làm vật phẩm quà tặng cho các cá nhân cũng như những nhóm hoặc tập thể có thành tích đi đầu trong các lĩnh vực hoặc trong công việc kinh doanh.

Pha lê luôn thể hiện cho sự mới mẻ, sáng suốt. Phong thủy học cho rằng pha lê là món quà đem lại nhiều điều tốt lành, nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. Không những thế pha lê còn thu ánh nắng, mang theo nguồn sinh khí mới cho góc học tập và làm việc của chủ sở hữu.

Biểu trưng pha lê cánh buồm tượng trưng cho sự tươi mới đầy sang trọng. Biểu trưng pha lê sẽ là món quà ý nghĩa làm cho người nhận cảm thấy được tôn vinh.

Pha lê cánh buồm chưa in hình

Biểu trưng pha lê cánh buồm chưa được in hình

Với biểu trưng pha lê cánh buồm chưa in hình trên xưởng pha lê chúng tôi sẽ in theo mẫu bạn yêu cầu.

Để biết in ấn trên pha lê như thế nào mời các bạn xem bài viết sau : Những phương pháp chế tác nôi dung lên pha lê

Để đặt mua biểu trưng pha lê các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Nếu các bạn đang muốn đặt mua sản phẩm quà tặng thì hãy liên hệ với Xưởng pha lêXưởng sản xuất pha lê, quà tặng để được tư vấn chính sác về sản phẩm, chất liệu và giá cả.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:

+ Về quà tặng cặp da, túi xách: TẠI ĐÂY.

+ Về quà tặng khách hàng: TẠI ĐÂY.

+ Về in ấn quà tặng: TẠI ĐÂY.

Gmail:  Gửi mail

Địa chỉ: C13 lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0916 626 822

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Chat Facebook
Gọi điện ngay
xưởng-pha-lê Chat qua facebook
fb
G

0916 626 822