sản xuất theo yêu cầu Giao hàng nhanh xưởng chỉ bán buôn
BÀI VIẾT

Cách lựa chọn pha lê

Đối với cách lựa chọn pha lê thì vẫn chưa có máy móc hoặc tiêu chuẩn nào để xác định là pha lê hay cao cấp. Vì những loại pha lê bình dân  khi mới cũng rất sáng bóng. Chỉ phân biệt được khi để cạnh một pha lê cao cấp khác.Loại pha lê thường dễ bị trầy xước, bị mờ, vì vậy sau một thời gian sử dùng thì pha lê thường sẽ bị mờ và mất đi độ bóng. Những pha lê có nhiều mặt cắt sẽ dễ phân biệt hơn. Vì khi có nhiều mặt cắt thì sẽ nhìn rõ được độ sáng bóng của nó. Những pha lê càng nhiều mặt cắt sẽ có giá càng cao.

Cách lựa chọn pha lê trên thị trường

Trên thị trường thì có rất nhiều loại pha lê. Có những loại pha lê như của tiệp của Swarovski của trung quốc...

Cách lựa chọn pha lê

Nhiều loại, song không phải ai cũng có thể phân biệt được các loại pha lê với nhau, nhất là người tiêu dùng. Vì vậy, nhiều nơi sẵn sàng bán pha lê Tiệp với mác pha lê Áo, hay pha lê Trung Quốc là pha lê Tiệp…

– Pha lê Áo luôn sáng bóng, luôn có sắc cầu vồng trong hạt. Sắc cầu vòng đặc biệt rõ với những màu nhạt như Crystal, Ligth Rose, Ligth Peach, Violet… Độ bắt sáng của pha lê Áo rất cao, rất nhạy với ánh sáng lạnh. Độ đều của hạt rất cao, ít có hạt bị lỗi. Với loại pha lê của Swarovski, bạn càng sử dụng pha lê càng sáng bóng. Về trọng lượng, pha lê Áo cũng nặng hơn các pha lê khác.

-Pha lê tiệp cũng có sắc cầu vồng nhưng không thấy được rõ, chỉ có thể phát hiện ở những màu nhạt. 

– Pha lê Trung Quốc không được sắc nét bằng hai loại trên. Với loại thủy tinh “nâng tầm”, điều này càng dễ nhận thấy. Pha lê Trung Quốc nhanh bị mờ sau một thời gian sử dụng, với những loại pha lê AB (còn gọi là pha lê nhũ hay pha lê ánh), lớp tráng bên ngoài sẽ nhanh bong nếu hạt bị cọ xát với vật khác. Hạt pha lê Trung Quốc thường không đều nhau và chỉ cần nhìn qua cũng có thể phân biệt được, do số lượng hạt chệnh lệch nhau khá nhiều. Ngoài ra, pha lê Trung Quốc cầm cũng nhẹ tay hơn loại khác.

Việc nhận biết pha lê chuẩn là mang các loại so sánh với nhau. Để hạn chế điều này thì các bạn nên chọn mua pha lê ở một nơi uy tin. Xương pha lê chúng tôi luôn đảm bảo với bạn về chât lượng sản phẩm. Từ hào là xưởng sản xuất pha lê uy tín tại Việt Nam.

Biểu trưng pha lê hình cầu

Biểu trưng pha lê hình cầu

Cách lựa chọn và bảo quản pha lê

Không giống như kim cương, các loại đá quý hoặc ngọc trai, pha lê rất dễ sử dụng và cũng rất dễ để bảo quản chỉ cần lau chùi bằng khăn mềm hoặc bông tẩy trang. Thỉnh thoảng, hãy rửa sạch bằng nước lạnh sau đó đặt vào một khăn lông khô để cho trang sức tự ráo nước là được. Trong trường hợp bạn rửa nước thì nên lưu ý không nên lau sợi dây bằng khăn lông vì lau trang sức pha lê bằng khăn lông trong khi còn ướt thì những sợi tơ trên khăn sẽ bám và kẹt trong những khe dây. 

Tháo trang sức khi thay trang phục vì trang sức pha lê là loại trang sức thời trang, bạn đeo pha lê khi mặc bộ trang phục phù hợp vì vậy khi bạn đã thay đồ thì bộ trang sức pha lê sẽ không còn phù hợp nữa. Ngoài ra việc tháo trang sức sẽ giúp bạn bảo quản được những hạt pha lê vì những người có mồ hôi muối thì dễ làm cho hạt phalê mau bị mờ.

Cúp pha lê thể thao

Cúp pha lê thể thao

Xem thêm một số sản phẩm khác >> Biểu trưng pha lê >> Cup pha lê

Nếu các bạn đang muốn đặt mua sản phẩm quà tặng thì hãy liên hệ với Xưởng pha lêXưởng sản xuất pha lê, quà tặng để được tư vấn chính sác về sản phẩm, chất liệu và giá cả.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:

+ Về quà tặng cặp da, túi xách: TẠI ĐÂY.

+ Về quà tặng khách hàng: TẠI ĐÂY.

+ Về in ấn quà tặng: TẠI ĐÂY.

Gmail:  Gửi mail

Địa chỉ: C13 lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0916 626 822

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Chat Facebook
Gọi điện ngay
xưởng-pha-lê Chat qua facebook
fb
G

0916 626 822